Thư gửi khách hàng!

Thân gửi quý khách hàng!

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, những sản phẩm nhanh, gọn, đẹp và đặc biệt tiện lợi cũng từ cuộc sống hiện đại mà ra.

Nhưng cũng từ đó mà xuất hiện những tiềm ẩn các nguy cơ về ô nhiêm môi trường sống, con người phải sử dụng quá nhiều sản phẩm mà chứa đựng nhiều loại hóa chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là đến tính mạng của con người.

Đứng trước điều đó, với trăn trở của mình Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Thư mong muốn tạo ra sự khác biệt, mới mẻ, nhẹ nhàng, thư giãn và an lành trong đời sống của người dân Việt Nam và mỗi khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn trong chính ngôi nhà của mình. Đó là những thiết kế thông minh hiện đại của hệ thống tưới thông minh, tưới tự động (hàng hóa được nhập khẩu 100% chính hàng từ Mỹ, Úc),… và các sản phẩm đi kèm hỗ trợ như: Hệ thống chậu, khay đa dạng mầu sắc, mẫu mã, đất hữu cơ, giống cây, rau, củ quả có nguồn gốc trong nước, gần gũi, hữu dụng cho cuộc sống.

Với uy tín và trách nhiệm của mình với cộng động, xã hội, với sức khỏe của từng người dân, từng khách hàng, chúng tôi (vuonnhaxanh.com) cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, an toàn nhất, bền, đẹp với  dịch vụ tốt nhất, góp phần tạo ra cuộc sống an lành đúng như sologan của mình “Vườn nhà xanh – Sống an lành”.

Vuonnhaxanh.com xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong được tiếp tục đồng hành, chăm sóc, phục vụ khách hàng trong thời gian tiếp theo.

Trân trọng.

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa