Phân sinh học các loại!

banner km

Vườn nhà xanh cung cấp đã dạng các loại phân bón & sản phẩm dinh dưỡng cho hệ thống cây trong vườn nhà bạn: Phân đậm đặc của Úc, Phân bò đã qua xử lý, Phân Tri Bat T-O, Giá thể thể trồng lan, Bánh dầu thủy phân và nhiều loại phân vi sinh khác của các nhà sản xuất nổi tiếng.

Với đầy đủ các nguyên tố đa lượng vì vậy cung cấp nguồn dinh dưỡng tổng hợp cho đất như: đạm, lân, kali, canxi, magie, lưu huỳnh, các nguyên tố vi lương khác, các vitamin… các kích thích tốt sinh trường cho rau, cây, hoa, củ, quả làm nguồn dinh dưỡng trở nên dễ hữu dụng cho đất, tăng cường phân cho đất. Đặc biệt có ý nghĩ lớn trong việc gia chất lượng nông sản làm cho rau xanh tốt, trái cây ngon ngọt hơn, hoa đẹp, bền và tí sâu bệnh.

Một số hình ảnh:

Vuonnhaxanh.com

Phân bón hữu cơ đậm đặc số 1 của Úc

Phan-bo-da-qua-xu-ly

Phân bò đã qua xử lý thích hơp cho việc bón các loại rau ăn lá, ăn củ, ăn quả, cây cảnh

Phan-tri-bat-t-o

Phân Tribat T-O, giúp đất tơi xốp, thoát nước tốt, tăng vi sinh cho đất thích hợp cho các loại rau, củ, quả hạn chế sâu bệnh.

Vườn nhà xanh luôn cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những loại phân sinh học, hữu cơ tốt nhất, an toàn nhất, giúp rau, củ, quả sinh trường tốt, tăng năng suất và góp phần chống sâu bệnh.

Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn: 0977798188 hoặc 0466572277

Click tại đây để nhận BÁO GIÁ. hoặc Click để biết được chương trình KHUYẾN MẠI.

Vuonnhaxanh.com

Từ khóa tìm kiếm nhiều: thiet ke he thong tuoi tu dong, trong rau sach o nha, trồng rau sạch trên sân thượng, dung cu trong rau sach

banner

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa