Khách hàng Võ Minh Đường

“Tôi đã rất vui và hài lòng về những gì nhìn thấy sau 1 ngày làm việc của các nhân viên của Vuonnhaxanh.com, đặt biệt là thái độ làm việc nghiêm túc sự cẩn thận trong việc thi công và hướng dẫn kỹ thuật trồng rau sạch một cách tỉ mỉ làm tôi hài lòng, vấn đề còn lại chỉ là chờ rau lên và thưởng thức thôi” – Võ Minh Đường – Hoàng Hoa Thám, Hà Nội – Một khách hàng sử dụng dịch vụ trồng rau sạch trên sân thượng của chúng tôi vui mừng nói.

Một số hình ảnh tại nhà Anh Võ Minh Đường – Ở Hoàng Hoa Thám.

IMG_0004

Đội kỹ thuật của Vườn nhà xanh đang thi công tại nhà anh Đường.

chậu trồng rau sạch có chi phí cực kỳ hợp lý

IMG_0006

Một góc khác với 10 chậu lớn trồng rau sạch

page

Và cuối cùng thành quả của một ngày làm việc

Hi vong rằng với dịch vụ trồng rau sạch trên ban công này sẽ giúp cho nhiều người hơn nữa trong việc đảm bảo nguồn thực phẩm sạch cho gia đình mình. Vườn nhà xanh gửi lời cảm ơn, tri ân đến anh Võ Minh Đường đã ủng hộ và giúp đỡ đội Kỹ thuật của Vườn nhà xanh hoàn thành công việc, chúc anh và giai đình sức khỏe, hạnh phúc cùng ấm cúng thưởng thức rau an toàn, sạch, an lành cùng vườn nhà xanh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống tưới tự động để đảm bảo vườn rau của quý khách hàng luôn được cung cấp đầy đủ và kịp thời nước.

Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn: 0977798188

Click tại đây để nhận BÁO GIÁ. Hoặc Click tại đây để biết được Chương trình KHUYẾN MẠI.

Vuonnhaxanh.com

Từ khóa tìm nhiều: tuoi tu dong vuon cay an trai

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa