Hạt giống rau thơm!

Các loại rau thơm mà vườn nhà xanh cung cấp:

Rau thơm là loại rau mà không thể thiếu được trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình, chỉ cần thiếu đi những loại rau này là món ăn ngay lập tức không đạt được hương vị như mong muốn, bởi lẽ đó mà chúng tôi cung cấp giống các loại rau này để giúp khách hàng có thể tự thực hiện trồng rau sạch ngay tại nhà, đồng bộ với hệ thống tưới thông minh của chúng tôi để phục vụ trực tiếp cho đời sống an lành của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ trồng rau sạch trọn gói cho quý khách hàng.

Rau thơm còn thường được sử dụng ở dạng tái hoặc sống nên nhu cầu trồng lấy trong vườn nhà là vô cùng cần thiết. Vườn nhà xanh cung cấp trên 20 Hạt giống các loại gia vị các loại: Xà lách tìm, xà lách xoắn, xà lách đăm, mùi tàu (răng cưa), mùi tía, thì là, hành hoa, ớt chỉ thiên, rau húng quế, húng tía, tía tô, kinh giới…

Trồng và chăm sóc: Giống như trông các loại rau khác, giải pháp đồng bộ từ thiet ke he thong tuoi tu dong thông minh, đất hữu cơ, khay, chậu, phân bón... sẽ giúp khách hàng có thể có vườn rau gia vị trong nhà.

vuonnhaxanh_rau diep tim

Rau diếp tím – vuonnhaxanh.com

vuonnhaxanh- rau hung que

Rau húng quế – vườn nhà xanh

vuonnhaxanh- rau mui tau (rang cuu)

Rau mùi tàu – mùi răng cưa – vườn nhà xanh

vuonnhaxanh- rau mui tia

Rau mùi tía – vườn nhà xanh

vuonnhaxanh- rau xa lach cuon

Rau xà lách cuốn – vườn nhà xanh

Ngoài các loại rau thơm kể trên chúng tôi có thể đáp ứng tất các các yêu cầu của khách hàng về các loại rau theo đề nghị của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm cách trồng rau sạch ở ban công mà chúng tôi gợi ý.

Với uy tín của mình Vuonnhaxanh.com giống rau tốt nhất, an toàn nhất và đồng bộ với hệ thống tưới thông minh, chậu trồng rau sạch, hệ thống chậu, khay, đất hữu cơ, phân bón để khách hàng có ngay một chiếc vườn trong chính ngôi nhà của bạn.

Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn: 0977798188 hoặc 04.66572277

Click tại đây để nhận BÁO GIÁ. Hoặc Click để xem chương trình KHUYẾN MẠI.

Vuonnhaxanh.com

 

banner

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa