Hạt giống các loại củ!

Việt Nam vùng khi hậu nhiệt đới, diện tích trải dài với nhiều vùng khí hậu nhiều loại đất khác nhau, điều kiện đó giúp chúng ta có đa dạng các loại hoa, củ quả để phục vụ cho đời sống. Các loại củ cũng là một trong những sản phẩm nhiều dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe cho đời sống hàng ngày. Trồng rau sạch trong nhà phố vì thế mà trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích.

Hạt giống các loại của, quả – Vườn nhà xanh cung cấp:

Vườn nhà xanh cung cấp 20 các giống các loại của, quả khác nhau: bí đao, dưa chuột, bí ngô, củ cái, củ dền, dâu tây, đậu bắp, đầu rồng, đậu đũa…

Trồng và chăm sóc các của quả: Vườn nhà xanh cung cấp cho khách hàng giống các loại của quả, hệ thống chậu đa dạng hình dáng, sắc mầu để bạn lựa chọn phù hợp với loại hoa mà bạn trồng, đồng bộ là hệ thống tưới thông minh, các loại đất hữu cơ, giúp khách hàng có một vườn của quả phục vụ trực tiếp cho đời sống hàng ngày, trong chính ngôi nhà của minh.

Hệ thống tưới tiêu: Bạn nên cân nhắc đến việc thiết kế hệ thống tưới tự động vì có những khi bạn quên tưới nước hoặc quá bận thì hệ thông tưới tự động sẽ giúp vườn rau của bạn luôn luôn đủ nước.

Hình ảnh một số loại hoa:

cu cai do trang

Củ cái trắng và củ cái đỏ giầu dinh dưỡng cho gia đình bạn

dua-707

Dưa chuột – thực phẩm hàng ngày, gần gũi chế biến nhiều món, dễ chăm sóc

 

giong muop huong - vuon nha xanh

Mướp hương loại rau, quả không thể thiếu trong mỗi gia đình

Với uy tín của mình Vuonnhaxanh.com giống hoa đẹp, đa dạng, dễ chăm bón và đồng bộ với hệ thống tưới thông minh, chậu trồng rau sạch tại nhà, đất hữu cơ để khách hàng có ngay một chiếc vườn, một rừng hoa khoe sắc trong chính ngôi nhà của bạn.

Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn trồng rau sạch tại nhà: 0977798188

Click tại đây để nhận BÁO GIÁ. Hoặc Click để xem chương trình KHUYẾN MẠI.

Vuonnhaxanh.com

 

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa