Giới thiệu về Công ty!

Thân gửi quý khách hàng!

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Thư, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số …. ngày tháng năm 2015 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nghề, lĩnh vực, tuy nhiên chúng tôi đặc biết trú trong phát triển lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp vật liệu cho vườn cây xanh, vườn hoa, vườn rau sạch của gia đình bạn, từ hệ thống tưới thông minh, đất hữu cơ, hệ thống chậu, giá đỡ đi kèm, các loại giống cây, giống rau củ, quả sạch, giống cây, giống hoa và các sản phẩm nông nghiệp sạch cho cuộc sống an lành của mỗi gia đình.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học, môi trường, nông nghiệp và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm Minh Thư, Vuonnhaxanh.com tự tin mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, những giá trị đích thực, an toàn trong cuộc sống.

Minh Thư, Vuonnhaxanh.com xin được gửi lời chi ân đến quý khách hàng đã theo dõi, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng.

banner chuan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa