Diện tích cho một vườn rau sạch tại nhà???

banner km

Nhiều bạn nhắn tin hoặc băn khoăn không biết diện tích thế nào thì có thể làm được một vườn rau tại nhà? không biết nhà mình có thể làm được hay không??? Và cách trồng rau sạch ở nhà như thế nào cho hiệu quả?

Vườn nhà xanh sẽ giúp các bạn giải tỏa băn khăn này để bạn có thể yên tâm quyết định cho một vườn rau sạch tại nhà.

Chúng tôi sẽ thiết kế cho các bạn hệ thống vườn tầng, vườn treo, vườn bậc thang, đó đều là những giải pháp tiết kiệm diện tích vì chúng tôi là vườn trong nhà phố.

Chỉ cần 2m2 nếu 3 tầng thì bạn đã có 6m2 (đương tương với 2 chiếu chiếu) cùng với các dụng cụ, chậu trồng rau sạch tại nhà, như vậy bạn đã có thể trồng 4 loại rau trở lên và đảm bảo có khoảng 14kg rau/tháng, vậy  là bạn không phải mua rau trong cả năm.

Kệ trồng rau 3 tầng - 6 chậu to, sơn tĩnh điện, chống rỉ

Thiết kế này cũng chỉ chiếm chỗ khoảng 0,6 m2 mà thôi.

Còn nếu bạn có diện tích lớn hơn thì rất rõ ràng rồi, bạn có thể trồng nhiều hơn và cung cấp, cho, tặng, anh chị em bạn bè của mình với rau sạch trồng tại nhà bạn.

Bạn có 1 m2 hoặc thậm chí là 0.5 m2 thì bạn có vẫn có thể có cho mình những vườn rau nhỏ, khi đó chỉ có là bạn nên cân nhắc chọn loại rau gì để trồng cho nó thích hợp nhất và chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại rau thường ăn sống (rau thơm) hoặc những loại rau ưu tiên cho trẻ con (cải, mùng tơi, hoặc rau ngót… hoặc loại trẻ nhà bạn thích ăn).

Khay 3 tầng 6 chậu (90*60*45*45)

Với thiết kế thế này, bạn chỉ chiếm chỗ khoảng 0,3 m2 nhưng có thể có nhiều loại rau cho gia đình mình.

vuon tan trong nha pho

Như thế này cũng chỉ hết có 0,7m2 mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo và cân nhắc việc lắp đặt hệ thống tưới tự động để đề phòng trong trường hợp bạn phải đi đâu lâu ngày hoặc không có nhiều thời gian để thường xuyên tưới tiêu.

Với chia sẻ ngắn của mình, Vườn nhà xanh hy vọng sẽ giải tỏa cho bạn những thắc mắc để quyết định, làm cho mình những vườn rau sạch tại nhà, góp phần bảo về sức khỏe cho gia đình bạn. Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ trồng rau sạch của chúng tôi.

Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn: 0977798188 hoặc 0466572277

Click tại đây để nhận BÁO GIÁ. hoặc Click để biết được chương trình KHUYẾN MẠI.

banner

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa