ĐẤT SẠCH HỮU CƠ MINH THƯ

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của vuonnhaxanh thuộc Công ty TNHH ĐT&PT Minh Thư trong thời gian qua.

Để cảm ơn sự tin cậy quý báu đó, chúng tôi đang cố gắng phát triển, hoàn thiện và vươn lên bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp. Nhằm mang đến cuộc sống xanh, sạch, an toàn bằng chính những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với đó là hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, nguồn nguyên liệu tự nhiên không độc hại.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm giá thể sạch (đất trồng cây, đất trồng rau …) do Công ty Minh Thư sản xuất. Các bạn hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm giá thể sạch hữu cơ cho khu vườn của mình. Cơ sở sản xuất và nguyên liệu được in trên bao bì, các đại lý lấy buôn có thể liên hệ theo số  hotline 0977.798.188 để nhận giá tốt nhất.

Với chính sách giao hàng tận nơi, giá thể chuẩn phù sa bồi đắp. Chúng tôi cam kết không dùng đất công trình, đất ruộng…

Xin cảm ơn! 

unnamed-23unnamed-26unnamed-24unnamed-25 img_3777 unnamed unnamed-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa