Cung cấp bộ dụng cụ trồng rau sạch tại nhà

Hiện nay, một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ là làm sao để có thực phẩm dinh dưỡng , an toàn. Chính vì thế nhu cầu trồng rau sạch trong nhà ngày càng phát triển. Vậy để có một khu vườn mini đầy rau sạch, tươi mơn mởn và đảm bảo dinh dưỡng thì chị em hãy lựa chọn những dụng cụ trồng rau phù hợp nhất.

cung cấp bộ dụng cụ trồng rau sạch tại nhà 1

Một vườn rau mini lý tưởng tại nhà

Trên thị trường cung cấp rất nhiều dung cu trong rau sach, chúng tôi gửi đến chị em bộ sản phẩm là dụng cụ tự trồng rau sạch trọn gói tại nhà gồm nhiều thiết bị hiệu quả, thiết kế đơn giản tiện lợi đáp ứng mọi yêu cầu của chị em phụ nữ.

Bộ sản phẩm trọn gói gồm: chậu nhựa tổng hợp, kệ(giá) sắt trồng rau, hạt giống, đất trồng, phân trồng, bình xịt tưới, chậu nhựa, hệ thống tưới tự động, tưới thông minh…

Kệ (giá) sắt trồng rau: thiết kế bằng sắt và linh hoạt, bạn có thể lựa chọn mẫu khung sắt có thể to, nhỏ, tùy theo diện tích khu vườn nhà bạn.

Bình xịt tưới cây: Nếu nhà bạn không thể lắp hệ thống tưới tự động thì một sự lựa chọn khác cho bạn đó là bình xịt tưới cây đa năng.

Cung cấp 2 chế độ phun sương và phun sa dùng để chăm sóc cây nhỏ và phun hóa chất. Chất liệu được làm từ nhựa PP, PE cao cấp và rất an toàn cho người dùng. Dung lượng bình 2 lít giúp chị em thoải mái khi tưới cây. Đầu phun được thiết kế bằng sắt mạ không lo bị rỉ khi có nước vào. Với thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh bình.

cung cấp bộ dụng cụ trồng rau sạch tại nhà

Bình xịt đa năng

Chậu nhựa: là dụng cụ không thể thiếu với người trồng rau. Chậu trồng rau sạch hoặc ke trong rau sach trên thị trường bày bán với số lượng mãu mã đa dạng như: chậu lục giác ốp tường, chậu tròn treo, chậu gác lan can…

Hạt giống: trên thị trường hiện đang bán rất nhiều loại hạt giống, phù hợp với nhu cầu chị em phụ nữ. Có rất nhiều sự lựa chọn như: rau đay, rau ngải cứu, xà lách, rau muống, rau cải xanh, cải ngọt, cải thảo, rau dền,…

Đất trồng: cũng có 2 sự lựa chọn cho bạn là đất sạch đóng trong túi – chuyên đáp ứng nhu cầu trồng rau sạch trong nhà hoặc đất trồng tự làm. Với đất trồng mua sẵn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng do được ủ đất vi sinh của nông nghiệp, rau sẽ giàu dinh dưỡng và phát triển xanh mơn mởn

Phân trồng: với hàm lượng chính là phân hữu cơ và nhiều loại phân hỗn hợp khác. Các loại phân trồng này có tác dụng chống đỡ sâu bệnh. Bạn hoàn toàn yên tâm và  không cần dùng đến các loại thuốc xịt chống sâu bệnh mà vẫn sở hữu vườn rau sạch, an toàn, giàu dinh dưỡng.

Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị kiến thức quy trình trồng rau sạch hay cách trồng và chăm sóc rau sạch tại nhà để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình bộ dụng cụ trồng rau phù hợp với diện tích trồng trong ngôi nhà của bạn để cho ra năng suất cao nhất.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích về việc lựa chọn dụng cụ trồng rau sạch đến các bạn.

Mọi vấn đề chưa hiểu hay có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Địa chỉ: Số 51, Ngõ 298, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại0977.798188 hoặc 04.6657.2277

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

trồng rau sạch giải pháp vì sức khỏe mọi nhà
trồng rau trên sân thượng tận dụng hiệu quả
tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước tối đa